Chính sách – Cam kết

Cam kết bảo mật

IC cam kết có trách nhiệm bảo mật những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hoạt động có trên hợp đồng.
Hai bên cam kết không tiết lộ thông tin chính sách hợp tác, cơ chế hợp tác, mức giá bảng biểu cho bên thứ ba.

Chính sách khiếu nại

Thời gian, cách thức tiếp nhận và xử lý khiếu nại

Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.
Thời gian IC phản hồi khiếp nại: Trong vòng 24h kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại
Cách thức gửi thông tin: Quý khách nhắn trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc gửi trực tiếp thông tin cho qua zalo: 081.935.222. Quý khách cung cấp thông tin chính xác hình ảnh, video là cơ sở để IC có thể hỗ trợ tối đa vấn đề của khách hàng.

Trường hợp bị thất lạc và mất hàng

Trường hợp khách ký gửi bị mất mát, thất lạc, hỏng hóc một phần hoặc toàn bộ nguyên nhân điều tra do trách nhiệm của IC: Trong trường hợp mất hàng ký gửi, IC sẽ đền bù theo thỏa thuận của từng cước vận chuyển, những trường hợp không có ghi chú cụ thể trong hợp đồng thỏa thuận, hoặc không có trong ghi chú trong hợp đồng giao dịch với khách hàng, IC mặc định đền bù tối đa 4 lần phí vận chuyển ( nếu 4 lần phí vận chuyển lớn hơn giá trị hàng hóa thì chỉ đền bù theo giá trị hàng hóa).
Trường hợp hàng của khách order bị mất sau khi đã được ký nhận tại kho ở Trung Quốc dù vì bất kỳ lý do gì , IC sẽ hoàn lại chi phí đặt cọc và hỗ trợ quý khách đặt bù nếu có nhu cầu. Trường hợp hàng hóa bị mất trước khi ký nhận tại kho Trung Quốc, IC sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm việc với shop . Trường hợp shop bán hàng không xử lý khiếu nại như mong muốn của khách hàng, IC sẽ thực hiện theo quyết định của 1688 hoặc Taobao về các nội dung và quy định của khiếu nại (IC – không chịu trách nhiệm trong trường hợp này) .
Trường hợp hàng hóa order + ký gửi bị mất do các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, lũ lụt gây ảnh hưởng mất mát hàng hóa … IC sẽ cùng khách hàng thương lượng phương án giải quyết và có hỗ trợ một phần thiệt hại của KH

Trường hợp hàng bị hỏng, vỡ, trầy xước

Trong trường hợp order và hỏng, vỡ, trầy xước do quá trình vận chuyển IC sẽ đền bù theo như thỏa thuận trong hợp đồng với quý khách hàng. Khách hàng được yêu cầu đóng gói hàng hóa cẩn thận khi gửi hàng về kho hoặc kéo hàng tại xưởng thì cần nghiêm chỉnh làm theo yêu cầu của bên giao nhận vận chuyển, nếu khách hàng đóng hàng không đúng với yêu cầu của bên vận chuyển thì vấn đề hỏng, hư, vỡ, trầy xước IC sẽ không chịu trách nhiệm. Khách hàng đã đóng gói theo yêu cầu của bên vận chuyển mà hàng vẫn xảy ra vấn đề và nguyên nhân do bên vận chuyển bên vận chuyển sẽ đền bù theo thỏa thuận trong hợp đồng hoặc giấy tờ có liên quan.

Chính sách dừng hợp tác:

IC có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ hoặc dừng hợp đồng trong các trường hợp sau
– Khách hàng dùng thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng để đặt hàng
-Khách hàng có hành vi đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm mất uy tín của IC cho bên thứ ba
– Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường, giả mạo hàng hóa nhận hàng để khiếu nại,…
Để sự hợp tác phát triển lâu dài và bền chặt, IC luôn mong muốn được thấu hiểu khách hàng, trao đi những giá trị tuyệt vời nhất đến khách hàng.